MÓN QUÀ DÀNH CHO HỌC VIÊN CỦA POWER UP TRAINING

Hẳn là lâu nay bạn không còn nhìn thấy tôi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nữa. Có lẽ là từ năm 2016. Có nhiều bạn nghĩ rằng, tôi không còn sống ở Việt Nam nữa. Có những bạn thắc mắc: không biết tôi có còn làm Nghề Diễn Giả nữa không mà im hơi lặng tiếng quá lâu. 

Rất may là trong ngần ấy thời gian, tôi vẫn chưa một ngày ngừng sống với đam mê của mình. Vẫn là cái đích đó, nhưng tôi đã rẽ sang một con đường khác để đi. Thay vì ồ ạt lao ra bên ngoài, xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông, thì tôi đã đi vào bên trong nhiều hơn.

Thật ra, việc thay đổi con đường và cách để đi đến đích chẳng phải do tôi chủ động lựa chọn, nhưng chính là Vũ trụ đã “bắt ép” thông qua một nghịch cảnh khiến tôi được đánh thức. Tôi nhớ mình đã từng kể cho một số bạn về câu chuyện “chết đi sống lại” của tôi trong những dịp tôi quay lại bục giảng.

Nếu bạn chưa nghe câu chuyện này, có một lúc nào đó, có lẽ tôi sẽ kể lại. Còn hôm nay, điều tôi muốn chia sẻ với bạn đó là vài một vài phác họa về chân dung con người mới của tôi sau lần tôi thoát cửa tử thần ấy.

Là tôi của ngày hôm nay biết sống chậm hơn, biết ăn uống tỉnh thức hơn, biết sống giản đơn hơn, biết tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống với lòng biết ơn nhiều hơn, biết đón nhận lẽ vô thường của cuộc sống nhẹ nhàng hơn, biết đi vào kết nối với bên trong của mình sâu hơn… Tóm lại là tôi đã biết sống trong tỉnh thức và chánh niệm hơn ngày xưa rất nhiều. 

Từ những thay đổi bước ngoặt đó, tôi đã thấy rõ hơn, sâu hơn con đường sứ mạng của mình, đó là “Đồng hành cùng bạn trên con đường tỉnh thức” và đi sâu vào Đào tạo và Coach Chuyên gia.

Và để cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua vẫn luôn ủng hộ Power Up cũng như chào đón sự quay trở lại đầy hứa hẹn của diễn giả Quách Tuấn Khanh, Power Up xin gửi tặng đến các bạn một sự kiện đặc biệt chỉ dành riêng cho các học viên của Power Up. Đó là…

KỸ NĂNG MỚI CHO ĐỜI SỐNG MỚI

THỜI GIAN SỰ KIỆN: 01/12/2021 - 01/01/2022

Các cột mốc tặng sách dành cho bạn:

01/12/2021 – 07/12/2021 | Tặng sách 8 TƯ DUY CỦA MỘT COACH CHUYÊN NGHIỆP

08/12/2021 – 15/12/2021 | Tặng sách 5 BƯỚC LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN GIA TRIỆU ĐÔ

16/12/2021 – 21/12/2021 | Tặng sách TĨNH LẶNG ĐỂ KHAI MỞ TÂM LINH

21/12/2021 – 01/01/2022 | Tặng sách CẨM NANG SỐNG TỐI GIẢN CÁC MẶT TRONG ĐỜI

Thông tin chi tiết sẽ được gửi đến Email của học viên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, học viên hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé!

Điện thoại: (+84) 966 1900 17

Email: support@powerup.vn