Đào tạo đội ngũ

BÁN HÀNG

Mục Đích

Chương trình được thiết kế bài bản, chắt lọc những tinh hoa cùng các quy luật và giá trị hữu ích, nhằm tối đa hỗ trợ bạn trên con đường vươn đến đỉnh cao nghề sales, biến bạn thành chiến binh sales tinh nhuệ.

Đối Tượng

Bất cứ ai muốn thành người bán hàng kiệt xuất.

Bất cứ ai làm công tác quản lý đội ngũ bán hàng, phát triển kinh doanh với khao khát muốn biến các thành viên của mình thành những chiến binh bán hàng Bất Bại.

Lợi Ích

Đây là gói đào tạo quen thuộc dành cho nhân viên kinh doanh, bán hàng của mọi doanh nghiệp giúp họ trở thành chiến binh hùng cường trên lĩnh vực bán hàng. Với gói đào tạo được thiết kế tỉ mỉ và công phu này, bất cứ ai đang làm công tác bán hàng, sau khi tham dự cũng đều có thể thu gặt được những lợi ích đáng kinh ngạc, có một không hai như sau:

Chuyển hóa sâu sắc trong tư tưởng và năng lượng: thái độ tích cực, phấn khởi và tự hào với công việc bán hàng.

Hình thành khao khát phục vụ khách hàng từ sâu bên trong. Ý thức chăm sóc khách hàng ngay từ những điều nhỏ nhất và xuyên suốt trong quá trình trước – trong và sau bán hàng.

Nâng cấp sự tự tin và khả năng giao tiếp hiệu quả, thuyết phục với khách hàng.

Bứt phá trong năng lực bán hàng và chất lượng phục vụ khách hàng nhờ vào việc sử dụng thuần thục các tuyệt chiêu sales.

Nhẹ nhàng vượt qua những trở ngại, khó khăn, thách thức trong công việc bán hàng và biết cách đương đầu trước những áp lực, căng thẳng của công việc.

Phát huy tính sáng tạo, khả năng ứng biến linh hoạt và chinh phục hoàn toàn trái tim khách hàng trong tiến trình bán hàng.

Phát triển kỹ năng cá nhân và nâng tầm bản thân.