SEBASTIEN LEBLOND, Tác giả, Diễn giả quốc tế, Master Trainer & Master Coach

Sebastien Leblond là một trong 14 NLP Master Trainer Quốc Tế được chứng nhận bởi tổ chức ABNLP (tổ chức NLP lớn nhất hành tinh), Master Coach uy tín lĩnh vực đào tạo – huấn luyện. Ông đã giúp cho hàng ngàn cá nhân và tổ chức đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Với hơn 10 năm trong công việc coaching tạo kết quả, ông đã giúp rất nhiều người đạt được những kết quả mong đợi. Tâm niệm của ông là giúp biến đổi cuộc sống của mọi người, giúp họ giải phóng tiềm năng và nguồn sức mạnh lớn lao bên trong nhằm đạt tới sự trọn vẹn trong mọi khía cạnh cuộc sống – từ giàu có, sức khỏe, nghề nghiệp, mối quan hệ, đến thành công & hạnh phúc.

Sebastien hiện là Chủ tịch, chuyên gia Coach, chuyên gia Huấn luyện của NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng nhận có giá trị toàn cầu về NLP (NLP Practitioner, NLP Master Practitioner và NLP Trainer) và Coach chuyên nghiệp.

Sebastien cũng đã thực hiện nhiều hội thảo, chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500 với các đề tài như NLP, bán hàng, phát triển lãnh đạo, kỹ năng coaching, kỹ năng thuyết trình, trí tuệ cảm xúc,… giúp doanh nghiệp phát triển năng lực cạnh tranh, cải thiện hiệu suất làm việc và gia tăng lợi nhuận.

Được chứng nhận từ nhà đồng sáng lập NLP John Grinder, và được làm việc bên cạnh Tony Robbins, Chuyên gia huấn luyện Thành công số 1 thế giới (chương trình của Tony đã thu hút 4 triệu người từ hơn 100 nước tham dự), Sebastien đã hỗ trợ cho công ty Tony trong suốt 2 năm trên toàn thế giới, trở thành một nhà lãnh đạo đội ngũ Coach không thể thiếu của Tony. Những công việc này đã giúp Sebastien trở thành một chuyên gia Coach và Nhà đào tạo đẳng cấp được quốc tế công nhận.

Sebastien là chuyên gia đào tạo về NLP, Thôi miên trị liệu, Lược đồ thời gian và chuyên gia Coach được công nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ – tổ chức NLP uy tín nhất thế giới. Ông cũng là tác giả của cuốn sách Hệ thống Tự do Tài chính Toàn diện. Sebastien đã được nhiều lần giới thiệu trên báo Bangkok, Tạp chí Guru, Tạp chí Edulife.