GIỚI THIỆU CHUNG

Tiên phong bước vào nghề diễn thuyết chuyên nghiệp tại Việt Nam, diễn giả Quách Tuấn Khanh đã sáng lập và phát triển Power UP trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, diễn thuyết, huấn luyện tinh thần và xây dựng đội ngũ vững mạnh tại Việt Nam. Với đội ngũ các diễn giả, giảng viên đạt chuẩn quốc tế, được đào tạo bài bản, vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế lẫn kinh nghiệm giảng dạy, các chương trình của Power UP thực hiện luôn mang đến cho người tham dự không khí hứng khởi, tinh thần sung mãn, nhận thức mới và có những thay đổi tích cực trong công việc và cuộc sống.

Power Up huấn luyện những gì?

Qua 16 năm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo, Power UP đã không ngừng phát triển, nâng tầm các chương trình huấn luyện, diễn thuyết; đi sâu, đi sát vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tinh thần, tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh… cho cả cá nhân và tổ chức. 

Các nhóm chương trình huấn luyện của Power UP gồm:

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO THỜI COVID

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế & xác định những gì cần cài đặt vào trong tiềm thức của những người được đào tạo.

– Phương pháp sử dụng để cài đặt tiềm thức:

+ Ngôn ngữ Lập trình tư duy

+ Hóa thân vào nhân vật

+ Tâm linh ứng dụng

+ Thiền định

+ Thôi miên

+ Phương pháp hình dung tưởng tượng

+ Tạo mô hình giả lập.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Quy trình đào tạo được thiết kế khoa học dựa trên tiến trình thay đổi của con người:

1. Diễn thuyết truyền cảm hứng;

2. Đào tạo kiến thức – kỹ năng;

3. Coaching trong và sau đào tạo;

4. Quy trình tự coaching.

TẠI SAO POWER UP LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU?

Power UP không chỉ đơn thuần là đơn vị huấn luyện lên tinh thần, mà lên tinh thần luôn là phần tất yếu cần có trong mỗi một chương trình huấn luyện của Power UP. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi nào người học được lên tinh thần, được truyền cảm hứng, được khích lệ động viên, thì khi đó, bản thân họ mới mong muốn thay đổi. Và đương nhiên, chúng tôi không quên trao cho họ những kiến thức nền tảng vững vàng, công cụ mạnh mẽ – sắc bén – hiệu quả – khoa học, giúp họ lên kế hoạch hành động cụ thể, cam kết quyết liệt xây dựng một lộ trình phù hợp để theo đuổi đến cùng tiến trình thay đổi này. 

Bên cạnh đó, một trong những thế mạnh của Power UP là nội dung các chương trình đào tạo, huấn luyện được thiết kế đúng chuẩn, có hệ thống rõ ràng, mang tính khoa học, chuyên nghiệp cao, hướng đến hiệu quả vững bền. Vì thế, chúng tôi không những giúp cá nhân và doanh nghiệp giải quyết vấn đề trước mắt, mà còn động viên, khích lệ và trao cho họ những công cụ cùng phương pháp cụ thể, để dựa trên nền tảng đó, họ không ngừng vươn lên chinh phục những thách thức mới để giành lấy thành công.

Vì lấy hiệu quả làm thước đo của huấn luyện và đào tạo, nên mọi chương trình của Power UP luôn được xây dựng bám sát vào những tâm tư, nguyện vọng, vướng mắc, vấn đề, nỗi đau… lớn nhất của đối tượng tham gia chương trình nhằm giúp người tham dự giải quyết tận gốc được vấn đề của họ. Và sau mỗi chương trình, chúng tôi luôn có phần follow-up khách hàng nhằm theo dõi tiến trình thay đổi cũng như những kết quả thu được của người học.

Ngoài ra, Power UP còn triển khai dịch vụ coaching (huấn luyện kèm cặp) theo yêu cầu để đồng hành sát cánh cùng cá nhân và doanh nghiệp trong tiến trình tạo ra kết quả, mang đến những thay đổi chắc chắn và quyết định.