QUÁCH TUẤN KHANH (Tiến sĩ, NLP Trainer, Master Coach, Certified Professional Business Coach)

Anh là Chủ tịch Power UP Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam. 

Sống một thời tuổi trẻ đầy năng động và giàu nhiệt huyết, lăn xả chinh phục những đam mê, sôi sục theo đuổi các khao khát, anh liên tục hoàn thiện bản thân bằng cách vừa theo đuổi nghiên cứu học thuật, vừa dấn thân trải nghiệm trong môi trường kinh doanh đầy thách thức. Kinh qua nhiều công việc từ nhà báo, tiếp thị, truyền thông đến bán hàng, quản lý, chủ doanh nghiệp, rồi đạt các bằng cấp MBA (Maastricht School of Management, Hà Lan), DBA (European University, Thụy Sĩ), anh vẫn không ngừng trăn trở về ý nghĩa cuộc đời.  

Sự thôi thúc được biết lý do vì đâu mình có mặt trong đời thôi thúc anh dành mọi tập trung và ưu tiên cho việc học hỏi và khám phá về bản thân. Cho đến một ngày, anh tìm thấy sứ mạng đời mình: “Tôi sinh ra để làm diễn giả”. 

Sứ mạng đó đã giúp anh bắt đầu nhẹ nhàng buông bỏ các thành quả trước đây gầy công xây dựng, chấp nhận trở về vạch xuất phát và lội ngược dòng trên một con đường mới: Trở thành diễn giả chuyên nghiệp. Anh chấp nhận những trở lực và thách thức, nỗ lực vươn lên và được ghi nhận là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo & phát triển con người tại Việt Nam. Anh được nhiều doanh nghiệp lớn mời giảng dạy như Mercedes-Benz, Unilever, Samsung, Coca-Cola, Mobifone, Vinamilk, Viettel, Nguyễn Kim, Bảo Việt, Prudential, AIA, Techcombank, Maritimebank, Vinhomes. Một số công ty dược phẩm anh đã tham gia đào tạo gồm có: Danone Dumex, MSD, Sanofi-Aventis, Bayer, Imexpharm, Dược phẩm Eco, GSK, Pfizer, Zuellig Pharma, DKSH, Abbott…

Anh được Hiệp hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP) chứng nhận NLP Trainer và Master Coach, Hiệp hội Thôi miên trị liệu Hoa Kỳ chứng nhận Chuyên gia Thôi miên Trị liệu (Hypnotherapy Master), Hiệp hội Business Coach Hoa Kỳ chứng nhận CPBC, Liên đoàn Coach quốc tế ICF chứng nhận ACSTH, và là Nhà trị liệu Innner Child.

Càng đào sâu nghiên cứu, học hỏi và trải nghiệm trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, anh càng nghe rõ tiếng lòng mình thúc giục tìm đến chân lý của hạnh phúc viên mãn và tự do để rồi lại tiếp tục dấn bước học hỏi và rèn luyện từ những bậc thầy khai sáng.

Cho đến một ngày, cuộc đời anh bị xốc tung lên bởi một biến cố bất ngờ. Anh lâm vào một cuộc bạo bệnh kéo dài gần 1 năm. Trong u tối và tận cùng của tuyệt vọng, anh bỗng được soi sáng và chạm tới ý nghĩa sâu thẳm của cuộc đời. Mọi thứ dường như được sắp xếp rất rõ ràng. Một cảm giác rất nhẹ nhàng, ấm áp và bình an; một cảm nhận hạnh phúc khó mô tả. Và anh biết rằng mình đã thật sự tìm ra được ý nghĩa đích thực của đời mình. Từ đây, anh càng được thúc giục chia sẻ lại những gì mình đã được khai ngộ, hướng dẫn lại những gì mình đã trải qua, thực hành và cảm nếm. 

Hiện nay, anh tiếp tục dấn thân hơn nữa trong việc giúp cá nhân hoàn thiện và giúp các tổ chức phát triển vững mạnh toàn diện bằng những phương pháp và công cụ kết hợp Khoa học Thiền định, Tâm lý, NLP, Thôi miên, Neuroscience, Mindful coaching để giúp mỗi người đi sâu vào nội tâm và làm chủ tâm trí. Anh giúp mọi người tiếp cận thành công và hạnh phúc thông qua những cuốn sách bán chạy Tôi vận dụng Luật Hấp Dẫn như thế nào, Vitamin cho Thành công, Bí quyết trình bày từ các chuyên gia; các talk show truyền hình VTV, HTV, VTC Người xây tổ ấm, Chuyện đêm muộn, Thế giới đàn ông, Những người đàn ông tự tin, Sức sống mới, Chào ngày mới, Hiểu về trái tim và qua các chương trình hội thảo – đào tạo chuyên sâu giúp người tham dự bình an, đột phá và thay đổi tận gốc rễ.

Điều hạnh phúc của anh là những năm tháng còn lại của cuộc đời được sống thong dong, nhẹ nhàng và phục vụ nhiều hơn. Anh nguyện làm người đồng hành cùng mọi người trên con đường đến với tỉnh thức.

QUÁCH TUẤN KHANH

"Đồng hành cùng bạn trên con đường tỉnh thức"