Cuộc đời Bạn cũng giống như một tòa nhà cao tầng, rất cần một nền móng cực kỳ vững chắc để luôn vững vàng khi gặp phong ba, bão tố. Chạy trốn bão tố, né tránh phong ba chẳng phải là cách - bởi vì không thể; con đường duy nhất là luôn gia cố và làm chắc chắn nền móng của mình.

Bạn chỉ cần xoay quanh 2 câu hỏi tối quan trọng:

- Tôi sinh ra trên đời để làm gì?
- Tôi làm điều đó như thế nào?

Có thể Bạn đã nghe 2 câu hỏi này đến nhàm tai trong các chương trình Bạn học về phát triển bản thân. Nhưng nếu Bạn vẫn còn những nỗi sợ, những hoài nghi, những hoang mang hay lo lắng… khi thấy cuộc sống đang quá nhiều bất ổn và biến động, hoặc cảm thấy khó khăn khi đưa ra lựa chọn và quyết định, thì có nghĩa là Bạn chưa thật sự trả lời thấu đáo 2 câu hỏi trên, và Bạn chưa chắc chắn đâu là Sứ mạng đích thực của mình.

Nếu vậy, thì đây là chương trình Bạn rất cần ưu tiên dành thời gian nghiêm túc để tham dự.

Trong chương trình này, Bạn sẽ được tiếp cận với những câu chuyện lý thú nhất thuộc hàng kinh điển trên thế giới; để rồi Bạn sẽ được truyền cảm hứng để tìm kiếm và sống trọn vẹn, ý nghĩa nhất cuộc đời mình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

lạc trên
hoang đảo

CÂU CHUYỆN
NGƯỜI HÙNG

NẾU HỎA HOẠN
XẢY RA

CHUYÊN GIA CHƯƠNG TRÌNH

TS. QUÁCH TUẤN KHANH

– Chủ tịch Power Up Group – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam.

– NLP Trainer, Master Coach, Certified Professional Business Coach, ICF Coach, Chuyên gia Thôi miên Trị liệu, Nhà trị liệu Inner Child.

– Reiki Master

  support@powerup.vn

www.facebook.com/songdoitinhthuc

0966 1900 17 (Ms. Tuyên)