Bạn có gặp phải thế này không?

  • Trong hôn nhân, Bạn nỗ lực thay đổi và góp ý cho nhau rất nhiều để cải thiện mối quan hệ; nhưng rồi vẫn xung đột, mâu thuẫn, khó chịu, mỏi mệt… về nhau?
  • Trong các mối quan hệ, dù Bạn đã nỗ lực chữa lànhkết nối, tưởng chừng đã êm xuôi, nhưng hễ “đụng tới chuyện” thì vết thương cũ lại trỗi dậy với vô vàn đớn đau.
  • Trong nuôi dạy con, Bạn liên tục giúp con chỉnh sửa các hành vi chưa phù hợp, nhưng rồi con vẫn “chứng nào tật nấy”?

Lý do là vì: Thay đổi hành vi bên ngoài là điều bất khả. Hành vi chỉ có thể tự thay đổi khi chúng ta giải quyết được nguyên nhân gốc rễ bên trong.

Thật vậy, khi bị đau răng, uống thuốc giảm đau chỉ cắt triệu chứng tạm thời. Muốn hết đau, phải chữa lành cho những cái răng đang gặp phải vấn đề.

Trong mối quan hệ vợ chồng cũng vậy, khi mâu thuẫn hay xung đột, đừng cố kìm nén bản thân hay cố cắt cơn giận của người kia; đừng cố im lặng hay “bịt miệng” người kia… mà hãy tìm ra tổn thương nào bên trong khiến ta không làm chủ cảm xúc, khiến ta dễ to tiếng, tiêu cực và khó đón nhận được người ta yêu thương.

Với con cái cũng vậy, phải tìm cho ra nguyên nhân gốc rễ nào khiến con có hành vi chưa phù hợp. Việc cấm đoán, ra mệnh lệnh, yêu cầu, kiểm soát hay trừng phạt để con phải chấm dứt một hành vi nào đó chỉ ngăn chặn tạm thời, và con sẽ “xì” ra ở một chỗ khác, hay một kiểu khác.

Nếu Bạn đang thấy khó khăn, thậm chí có chút bất lực trong trong việc cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình, như với người yêu, người bạn đời, cha mẹ, con cái, bạn bè, người thân… thì hãy dự webinar:

Bởi vì các mối quan hệ xung quanh ta sẽ phản ánh những trục trặc bên trong của chính bản thân mình. Vậy nên, hãy chữa lành chính mình và Bạn sẽ thấy mọi vấn đề trong mối quan hệ sẽ dễ dàng để cải thiện hơn rất nhiều.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

CHUYÊN GIA CHƯƠNG TRÌNH

TS. QUÁCH TUẤN KHANH

– Chủ tịch Power Up Group – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam.

– NLP Trainer, Master Coach, Certified Professional Business Coach, ICF Coach, Chuyên gia Thôi miên Trị liệu, Nhà trị liệu Inner Child.

– Reiki Master

  support@powerup.vn

www.facebook.com/songdoitinhthuc

0966 1900 17 (Ms. Tuyên)