• Có được một mức thù lao thực sự xứng đáng trong công việc của mình?
  • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng đang thật sự khao khát giải pháp từ Bạn?
  • Tạo ra một tác động hiệu quả giúp thay đổi và chuyển hóa những vấn đề cụ thể trong cuộc sống của khách hàng?
  • Thật sự sống một cuộc đời mơ ước với sự đủ đầy, cân bằng và thịnh vượng?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhiều Coach thường cảm thấy không thoải mái khi nói đến chuyện kinh doanh và tính phí cho những gì họ thực sự xứng đáng.

Nhưng đây là sự thật: tính phí thấp hơn giá trị của Bạn sẽ KHÔNG giúp ích gì cho khách hàng của Bạn. Nó thực sự gây tổn hại cho khách hàng của Bạn bởi vì họ sẽ ÍT coi trọng việc coaching của bạn khi Bạn tính phí thấp cho họ.

Điều này sẽ làm giảm sự cam kết, lòng quyết tâm và mức độ ưu tiên của họ. Từ đây dẫn đến việc tiến độ của họ trở nên chậm hơn và khiến họ khó thay đổi cuộc đời mình hơn.

Bởi vì chúng tôi không muốn thấy Bạn tính phí ít hơn giá trị của Bạn, vậy nên chúng tôi dành tặng Hội thảo này cho Bạn:

Hội thảo này được thiết kế để chỉ ra cho Bạn cách hiệu quả để lập trình lại bộ não của Bạn khi nói đến tiền bạcthành công & giá trị bản thân.

Để bạn thành công với tư cách là một Coach chuyên nghiệp và để Bạn trở nên hoàn toàn thoải mái với tiền bạc – dễ dàng tính phí cho khách hàng của Bạn những gì bạn thực sự xứng đáng – bạn phải “tái cấu trúc” bộ não của mình.

Bạn cần để bộ não làm việc với Bạn, cùng Bạn, cho Bạn; thay vì chống lại Bạn.

Chúng tôi tin rằng, Hội thảo này sẽ giúp mở ra cho Bạn một cách nhìn đúng đắn về giá trị Bạn tạo ra, từ đó giúp Bạn có mức thu nhập xứng đáng và mang đến sự tự do để tạo ra một lối sống lý tưởng của chính Bạn.

Là một Coach, Bạn cũng sẽ làm việc với nhiều người gặp khó khăn trong kinh doanh, tiền bạc và tài chính – và chúng tôi muốn Bạn có kiến thức tốt nhất để giúp họ.

Vì vậy, hãy đăng ký ngay Hội thảo:

 

TS. QUÁCH TUẤN KHANH

– Chủ tịch Power Up Group – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam.

– NLP Trainer, Master Coach, Certified Professional Business Coach, ICF Coach, Chuyên gia Thôi miên Trị liệu, Nhà trị liệu Inner Child.

– Reiki Master

  support@powerup.vn

www.facebook.com/songdoitinhthuc

0966 1900 17 (Ms. Tuyên)