CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã kết nối với Power Up và diễn giả Quách Tuấn Khanh.

EBook quà tặng đã được chuyển tới email của bạn. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến (hoặc hòm thư spam, quảng cáo nếu thiết lập của bạn đang lọc các email tương tự).

Chúc các bạn thực hành hiệu quả cùng eBook TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA COACH CHO BẢN THÂN.

Để sử dụng cuốn ebook này hiệu quả nhất, và để đào sâu hơn về Coaching cũng như làm cách nào để xây dựng một Online Coaching Business hái ra tiền, chúng tôi còn tổ chức một webinar miễn phí: “NGỒI NHÀ KIẾM 5.000 ĐÔ/THÁNG TỪ VIỆC COACHING”. Nếu bạn là Chuyên gia đào tạo và Chuyên gia coaching thì bạn rất nên tham dự chương trình này.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Webinar
"NGỒI NHÀ KIẾM 5000 ĐÔ/THÁNG
TỪ VIỆC COACHING"

Tại sao COACHING ONLINE có lợi thế?

Ai có kinh nghiệm trong Nghề đào tạo đều biết rằng, hiệu quả của đào tạo chỉ phát huy tác dụng trong một thời gian ngắn, rồi mọi thứ vẫn đâu vào đấy nếu người học không tiếp tục duy trì và rèn luyện đều đặn cho đến khi điều đó trở thành một thói quen thật sự.

Điều này mở ra một cơ hội lớn cho công việc coaching. Và việc coaching 1:1 hoặc cho một nhóm nhỏ lại rất phù hợp trong thời kỳ này. Tôi nhìn thấy rất rõ lợi thế của coaching mà chắc chắn mọi Trainer hay các Coach đều không thể phủ nhận.

COACHING ONLINE có lợi ích gì?

Cùng lắng nghe chia sẻ từ diễn giả Quách Tuấn Khanh

(Tiến sĩ, NLP Trainer, Master Coach, Certified Professional Business Coach)

+Chủ tịch Power UP Group – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam. 

+ MBA (Maastricht School of Management, Hà Lan), DBA (European University, Thụy Sĩ).

+ Từng giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp lớn như Mercedes-Benz, Unilever, Samsung, Coca-Cola, Mobifone, Vinamilk, Viettel, Nguyễn Kim, Bảo Việt, Prudential, AIA, Techcombank, Maritimebank, Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NGAY:


    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

    Điện thoại: (+84) 966 1900 17

    Email: support@powerup.vn