Nếu bạn đang là một Lãnh Đạo có khao khát:

Thì đây là một chương trình được thiết kế dành riêng cho chính bạn!

Nhà Lãnh Đạo x5 là gì?

Là những người đang dẫn dắt một đội ngũ và khao khát phát triển vượt bậc năng lực bản thân – gấp 5 lần – thông qua việc rèn luyện cho mình các phẩm chấtkỹ năng của Nhà Lãnh Đạo X5. Để từ đó tạo ra một đội ngũ chiến binh mang lại kết quả kinh doanh tăng gấp 5, 10 thậm chí 20 lần.

Các phẩm chất của nhà lãnh đạo x5

Các kỹ năng của nhà lãnh đạo x5

NLP là gì?

NLP được gọi là Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro-Linguistic Programming) được coi là chìa khóa quan trọng giúp nhiều cá nhân và tổ chức trên thế giới đạt được thành công và hạnh phúc. Bởi vì NLP tập hợp các công cụ, quy trình, kỹ thuật và kỹ năng có thể sử dụng để tạo ra sự thay đổi tích cực trong chính mình và những người khác. NLP cho phép bạn quan sát cơ chế của tâm trí, để bạn có thể học cách kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc bản thân. Với nhận thức và ý thức mới, bạn được hướng dẫn quy trình tái lập trình tiềm thức, để đạt được thành công và hạnh phúc lớn hơn trong mọi lĩnh vực của đời sống mình. Phương pháp NLP có thể giúp “mô phỏng hình mẫu” của những người đạt được thành tựu mà bạn mong muốn, qua đó cho phép bạn làm được những gì một thiên tài, một chuyên gia, một người thành công,… đã làm được. Bạn sẽ được “lập trình” não bộ, “sao chép” hành vi theo hình mẫu của mình. Và giờ đây, hãy để tôi giúp bạn ứng dụng NLP để x5 thành công của bạn!

Các Công Cụ Bạn Học Được Trong Chương Trình NLP Practitioner

01.
Các tiền đề
của NLP

02.
Tạo lập và
duy trì kết nối

03.
Bắt cầu và
dẫn dắt

04.
Cảm nhận
giác quan

05.
Hệ thống
phiên dịch

06.
Theo dõi mắt và ngôn ngữ ưu tiên

07.
Mô hình Meta

08.
Mô hình Milton

09.
Đặt mục tiêu với
các điều kiện phù hợp

10.
Ẩn dụ

11.
Các khung

12.
Mô hình
truyền thông NLP

13.
Neo

14.
Hòa nhập và quan sát tách rời

15.
Chunking

16.
Tiểu mô thức

17.
Tiếp cận và xây dựng các nguồn lực

18.
Đổi khung

19.
Các chiến lược

20.
Kỹ thuật Swish

21.
Chuyển từ thích sang không thích

22.
Hội nhập các thành phần

23.
Hành động, nguyên nhân, kết quả

Các Công Cụ Này Giúp Rèn Luyện Các Phẩm Chất
Và Cải Thiện Các Kỹ Năng Của Nhà Lãnh Đạo X5 Như Thế Nào?

Các công cụ này được đưa vào một thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng bạn sẽ học hỏi những kỹ thuậtkỹ năng mới ở cấp độ ý thứctiềm thức. Mỗi công cụ, kỹ thuật và quy trình được chuẩn hóa cho phép việc học tập thông qua trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn, vì vậy mà những phẩm chất và kỹ năng này mặc nhiên trở thành một phần tự nhiên của bạn.

Mỗi kỹ thuật được truyền tải thông qua một quy trình gồm lý thuyết, minh chứng, thực hành thực tế, rút ra bài học và trả lời thắc mắc. Ngoài việc học các kỹ năng mới, bạn cũng sẽ xác định và loại bỏ các hạn chế về niềm tin và cảm xúc tiêu cực của bản thân đang kìm hãm bạn. BÂY GIỜ chính là thời điểm để giải phóng năng lượng của bạn và tạo ra kết quả x5.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH - 6 NGÀY

Ngày 1: Tự nhận thức
và kết nối

Học lịch sử NLP và nền tảng của truyền thông xuất sắc. Bắt đầu hiểu về cơ chế của tư duy và cảm xúc, đồng thời mở cánh cửa đến việc tự nhận thức và đồng cảm với người khác hiệu quả hơn. Phát triển những kỹ năng độc nhất giúp bạn xây dựng được mức độ tin cậy trung thành và thấu hiểu sâu sắc hơn với đội ngũ của bạn và mọi người bạn gặp gỡ trong đời.

Ngày 2: Giải mã sức mạnh của bộ não trong việc cảm nhận

Phóng tầm mắt, mở tư duy để nhìn thế giới dưới nhiều góc độ khác nhau. Giải tỏa những “gông cùm” níu giữ bạn lại và chuyển cảm xúc tiêu cực thành những bài học giá trị trong đời. Đẩy bật sức mạnh của tiềm thức để tăng tốc trong quá trình học tập và tiếp nhận những niềm tin mới mạnh mẽ giúp bạn làm chủ đời mình.

Ngày 3: Tạo ảnh hưởng
vô song

Học cách sử dụng ngôn ngữ có ý thức để định hình cuộc đời mình. Khi chúng ta chọn lập trình lại bản thân và ảnh hưởng tích cực lên những người quanh ta, những mẫu ngôn ngữ này cùng với những cách nghĩ mới sẽ giúp phát triển những kỹ năng truyền động lực và lãnh đạo. Bạn cũng sẽ học công thức thành công tuyệt đỉnh để đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống và trong kinh doanh.

Ngày 4: Tư duy tích cực và tái lập trình tư duy

Tiềm thức có ngôn ngữ riêng và bạn học những bí quyết để tạo được nhịp cầu giữa ý thức và tiềm thức. Đây chính là sức mạnh được đề cập đến trong bộ phim nổi tiếng về thành công The Secret. Bạn sẽ xóa bỏ những thói quen xấu không còn có ích cho mình nữa và thiết lập những thói quen mới có lợi cho đời mình ở cả tầng nhận thức lẫn tiềm thức.

Ngày 5: Kỹ năng diễn thuyết truyền cảm hứng

Chìa khóa của việc truyền cảm hứng thành công là chạm vào “trạng thái đỉnh” (Peak State) của mọi người và có thể bật mở nó bất cứ lúc nào. Một khi bạn nắm vững các kỹ thuật tự tạo cảm hứng và đưa mình vào trạng thái đỉnh ngay lập tức, bạn đã sẵn sàng để truyền cảm hứng cho người khác. Trong chương trình bạn sẽ học được cách để thực hiện điều đó và biến nó thành kỹ năng tuyệt vời của mình thông qua các bài hướng dẫn kỹ năng trình bày bài bản, sử dụng nghệ thuật kể chuyện lay động lòng người, học cách sử dụng các công cụ NLP trong diễn thuyết để dẫn dắt và truyền cảm hứng cho đội ngũ.

Ngày 6: Tạo dựng
cuộc đời mới

Kỹ thuật hiệu quả nhất hiện nay để giải phóng cảm xúc tiêu cực khỏi quá khứ là LIỆU PHÁP DÒNG THỜI GIAN (Time Line Therapy). Giải phóng “rác rưởi” khỏi quá khứ và rút ra những bài học giá trị ẩn chứa từ những trải nghiệm tiêu cực đó. Cuối cùng, chúng ta sẽ tập hợp các bài học lại để bạn có thể ứng dụng trong mọi mặt cuộc đời như quan hệ, kinh doanh, tài chính, năng lực cảm xúc… Và bạn sẽ hợp nhất được các kỹ năng và phẩm chất mới để trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO X5.

Sau 6 Ngày, Bạn…

Những Ích Lợi Bạn Gặt Hái Được Từ Chương Trình

Những Giá Trị Chương Trình Mang Lại Cho Bạn

01. Cải thiện tất cả
các khía cạnh trong
cuộc sống của bạn

Chất lượng cuộc sống cá nhân và cuộc sống sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể ngay khi bạn thẩm thấu các kỹ năng cốt lõi của NLP.

02. Trở thành một
nhà lãnh đạo nổi bật

Kỹ năng giao tiếp mới bạn được “cài đặt” thông qua kỹ thuật NLP sẽ giúp bạn rất tự nhiên và một cách dễ dàng tạo ảnh hưởng cũng như truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh.

03. Làm chủ khả năng
truyền thông

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với tất cả mọi người đến với cuộc đời bạn. Thấu hiểu được quá trình tư duy, phát triển khả năng đồng cảm thông qua việc trân trọng thế giới quan của mỗi người.

04. Tự tin và đam mê

Khám phá đam mê của bạn bằng cách khai thác tiềm năng của tiềm thức. Phát triển tầm nhìn, mục tiêu và chiến lược để trở nên “siêu tự tin” trong mọi việc bạn làm.

05. Làm chủ động lực

Giải mã các công cụ để làm chủ động lực bản thân một cách dễ dàng. Đạt nhiều thành tựu trong thời gian ngắn bằng cách quản lý trạng thái cảm xúc cá nhân. Khi bạn trở thành đạo diễn bộ phim của chính mình, bạn sẽ tạo được động lực cho đội nhóm và tất cả những người mà bạn quan tâm, để họ có thể trở thành con người tốt đẹp nhất.

06. Làm chủ kỹ năng diễn thuyết truyền động lực

Có thể thổi bùng lửa ở bất cứ nơi nào bạn xuất hiện, vực dậy tinh thần của đội ngũ và có khả năng chia sẻ những câu chuyện của mình một cách đầy cảm hứng để luôn tạo được không khí tích cực cho đội ngũ.

Những Thay Đổi Ngoạn Mục
Giúp Bạn Chuyển Hóa
Trở Thành Nhà Lãnh Đạo X5

Trainer Chương Trình

Trainer Ngô Xuân Vũ

TS. Quách Tuấn Khanh

Thời Gian & Địa Điểm

Thông Tin Liên Hệ