Bạn muốn khách hàng trả cho một buổi đào tạo, huấn luyện hay một phiên coach của bạn bao nhiêu?

0

Hãy viết ra một con số mà bạn thật sự mơ ước. Con số đó có thể vượt xa con số mà bạn đang định giá trong hiện tại. Nhưng có sao đâu, bạn đang nghĩ về con số mà bạn mơ ước kia mà. Bạn hãy vượt qua mọi nỗi sợ để dám nghĩ đến một con số mà mình thật sự khao khát. Bạn không cần phải tiết lộ cho ai biết con số đó. Bạn chỉ cần viết ra cho chính mình.

 

—Pngtree—money icon gold coin icon_3836181

Và giờ đây, bạn hãy thử hình dung về một phiên bản của mình trong tương lai, thời khắc mà bạn đã đạt được con số mà bạn mơ ước.

Và giờ đây, bạn hãy trả lời cho chính mình một câu hỏi:

Liệu bạn có muốn tương lai của mình chạm tới con số mà bạn mơ ước, và trở thành con người ấy – hay chính là phiên bản tương lai thành công của bạn không?

Nếu đó là điều bạn thật sự mong muốn, thì ngay lúc này, hãy viết tiêu đề cho tất cả những nội dung vừa rồi bạn đã viết. Tiêu đề ấy mang tên: MỤC TIÊU CỦA TÔI TRONG… NĂM NỮA.

Bạn hãy tự điền số năm mà bạn tin rằng đó là cột mốc mà bạn đạt được mục tiêu của mình. Đó có thể là 1, 2, 3 hay 5 năm, tùy vào bạn.

Và hãy mang con số này chia sẻ với chúng tôi, bởi tùy vào con số của bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ và giúp bạn vạch ra lộ trình phù hợp để bạn đi tới được mục tiêu của mình.

Lộ trình này cần...

Những điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ trong webinar:

7 BÍ QUYẾT THỰC TẾ ĐỂ TRỞ THÀNH COACH CHUYÊN NGHIỆP

THỜI GIAN

buoi1
buoi2
buoi3

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Sebastien Leblond – Nhà đào tạo NLP và Coach số 1 Châu Á

Quách Tuấn Khanh – NLP Trainer, Master Coach, Certified Professional Business Coach

qUÀ TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI THAM DỰ

3D-QUÀ
3D-QUÀ2

Bạn hãy tin rằng, cuối một hành trình luôn có những phần thưởng tuyệt đẹp. Chúng ở đó như một minh chứng cho lòng kiên trì và nhiệt huyết của bạn. Hãy tin tưởng và bước đi!

Cũng thế, chúng tôi có một món quà giá trị đang đợi bạn ở cuối chương trình webinar – tượng trưng cho phần thưởng vì bạn đã nghiêm túc với cam kết phát triển bản thân của mình. Đó là “BỘ CÂU HỎI LIFE COACHING CHO CÁC MẶT CUỘC ĐỜI” & “8 TƯ DUY CỦA MỘT COACH CHUYÊN NGHIỆP”.

Đây là một bộ tài liệu tổng hợp đặc sắc và có giá trị cho những ai làm công việc coaching. 

Bộ tài liệu này tiếp cận tất cả 8 mặt cuộc đời với những câu hỏi soạn sẵn để các chuyên gia tùy nghi sử dụng. 

Ngoài ra, trên nền tảng những câu hỏi đã soạn sẵn, bạn có thể dựa vào đó để thiết kế kịch bản cho phiên coach của mình giúp khai mở vấn đề. 

Với bộ tài liệu này, bạn có thể xài cho mình hoặc để coach cho khách hàng đều phù hợp.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (+84) 966 1900 17

Email: support@powerup.vn